Vì sao nên lựa chọn dịch vụ Livestream chuyên nghiệp của Lộc Phát Media?

Theo thống kê ngày nay thì Việt Nam có khoảng 40 triệu người đang sử dụng mạng Facebook, Youtube. Đây chính là thị trường màu mỡ mà các nhà kinh doanh, chủ doanh nghiệp hướng tới. Bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được những khách hàng tiềm năng ở mọi độ tuổi, ngành nghề nhờ Livestream chuyên nghiệp.

Qua bài viết này, Lộc Phát sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết hơn, những lí do vì sao nên chọn dịch vụ Livestream chuyên nghiêp của Lộc Phát Media nhé.
livestream chuyên nghiệp

1. Những ai nên chọn dịch vụ Livestream chuyên nghiệp?

Livestream từ lâu không còn là hình thức giải trí, chia sẻ kỷ niệm hay hình thức tương tác trực tiếp với bạn bè. Livestream ngày nay đã trở thành phương tiện hỗ trợ cho những bạn kinh doanh, chủ doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng. Với mong muốn quảng bá sản phẩm, chia sẻ các sự kiện lớn, các nhà đầu tư dần có những đòi hỏi nhiều hơn về tính chuyên nghiệp trong các buổi Livestream.

2. Quy trình làm việc của Lộc Phát Media

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Lộc Phát Media luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Lựa chọn dịch vụ Livestream của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp với những bước sau:

Vì sao nên chọn dịch vụ livestream
  • Bước 1: Để có buổi Livestream thành công, chúng tôi và đối tác sẽ cùng thảo luận và thống nhất nội dung. Đây là công việc chính tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ buổi Live. Nếu bạn chưa có kịch bản, Lộc Phát Media có thể tư vấn hỗ trợ. Giúp bạn có những khung hình và tư liệu truyền thông với chất lượng tốt nhất.
  • Bước 2: Xác nhận thời gian làm việc, số lượng người, các thiết bị cần trang bị tùy theo quy mô. Từ đó lên bảng kinh phí dự trù để bạn có thể đo lường hiệu quả truyền thông.
  • Bước 3: Kiểm tra các thiết bị trước khi quay thực tế. Nhờ đó có thể khắc phục nhanh lỗi. Tránh những sai sót không đáng có trong quá trình livestream.
livestream chuyên nghiệp
  • Bước 4: Quay test một đoạn livestream ngắn để kiểm tra và điều chỉnh hiệu ứng, âm thanh và các góc máy.
  • Bước 6: Tiến hành Livestream thực tế, trong suốt quá trình phát trực tiếp, luôn có nhân viên của chúng tôi theo dõi, bắt những khung hình, góc quay đẹp nhất.
  • Bước 7: Nghiệm thu. Quý khách hàng có thể sử dụng những thước phim suốt buổi livestream để làm tư liệu quảng bá cho suốt chiến dịch sắp tới.

3. Những lý do bạn không nên bỏ qua dịch vụ livestream chuyên nghiệp của Lộc Phát Media

  • Live stream đang là một xu hướng mới của thế giới trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo thời kỳ công nghệ 4.0.
  • Bạn có thể livestream trực tiếp trên nhiều nền tảng khác nhau. Nhờ đó chi phí quảng bá truyền thông thấp hơn rất nhiều so với các kênh marketing khác.
  • Tiếp được lượng khách hàng lớn ở nhiều độ tuổi, ngành nghề khác nhau mà bạn muốn.
  • Ngoài ra, Lộc Phát Media có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng những trang thiết bị tiên tiến nhất. Có thể giúp bạn truyền tải, kết nối đến khán giả những hình ảnh chân thực, những thước phim sắc nét nhất.
livestream chuyên nghiệp

Những điều trên cũng là câu trả lời cho “vì sao nên chọn dịch vụ livestream chuyên nghiệp của Lộc Phát Media”. Đến với chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm đơn vị Livestream chuyên nghiệp. Để đặt lịch hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé.

Công ty TNHH NIPI Media

Địa chỉ: A119 Tô Ký, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Website: https://locphatmedia.com/

Email: Locphatmedia@gmail.com

Hotline: 077 922 3468

Viết một bình luận