✔️ Top #1 Dịch vụ Livestream Talkshow trọn gói A – Z TpHCM

Livestream Talkshow là hình thức truyền thông hiệu quả cho các buổi Talkshow hiện nay. Lộc Phát Media chuyên cung cấp dịch vụ Livestream Talkshow chuyên nghiệp, uy tín với chi phí tốt nhất. 

Livestream phát video trực tiếp đang là hình thức được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn. Nó không chỉ được áp dụng phổ biến khi ra mắt sản phẩm mới, các sự kiện, hội nghị, hội thảo hay khóa học online mà còn trong các buổi Talkshow.

Dịch vụ Livestream Talkshow chuyên nghiệp của Lộc Phát Media giúp truyền tải video trực tiếp của các buổi Talkshow tới đông đảo người xem với chất lượng tốt nhất trên các kênh trực tuyến.

Bảng Giá Dịch Vụ Livestream TALKSHOW Trọn Gói 2022

Giá dịch vụ livestream giao động từ

3.000.000đ/ máy (Rẻ Hơn 35% So Với Thị Trường).


Chi phí được tính dựa vào số máy quay livestream, thời gian thực hiện Livestream và số lần thực hiện trên tháng.
Tư vấn và nhận báo giá cụ thể chi tiết, Quý Khách vui lòng nhấn vào link bên dưới.

Bạn đang cần Dịch Vụ Livestream Talkshow với Chất Lượng Cao Nhất?

Lien He
Quý Khách cần gấp thì bấm vào đây

Livestream Talkshow là gì?

Livestream Talkshow là dịch vụ Live stream các buổi tọa đàm

Livestream Talkshow là dịch vụ Live stream các buổi tọa đàm chủ đề của các khách mời.

Livestream Talkshow hay còn gọi là Livestream buổi thảo luận hay Livestream tọa đàm theo chủ đề. Đây là các chương trình đối thoại và trò chuyện của một hoặc một vài khách mời cùng với người điều hành cuộc trò chuyện (gọi là MC hay Host). 

Các cuộc trò chuyện, đối thoại này xoay quanh một chủ đề nào đó. Các khách mời có thể đưa ra các phân tích, bình luận, đánh giá hay các quan điểm cá nhân thông qua các câu hỏi và thảo luận của MC. 

Dịch vụ Livestream Talkshow chính là dịch vụ phát trực tiếp video của buổi Talkshow trên các nền tảng Livestream chuyên nghiệp hiện nay như Facebook hay Youtube đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất tới đối tượng người xem.

CAM KẾT BẢNG GIÁ RẺ NHẤT SÀI GÒN

Với chất lượng dịch vụ LIVESTREAM SỰ KIỆN – trang thiết bị tương đương.

♥ Lộc Phát Media CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT TPHCM

♥ Ngoài ra cam kết chỉ 1 giá, KHÔNG PHÁT SINH bất kỳ chi phí thêm nào

5 lợi ích tuyệt vời khi Livestream Talkshow 

Hiện tại, hình thức Livestream Talkshow được áp dụng tương đối phổ biến với các cá nhân, tổ chức  khi triển khai các Talkshow trò chuyện, đối thoại của các khách mời. Việc phát video trực tiếp thông qua các dịch vụ Livestream Talkshow chuyên nghiệp mang tới rất nhiều lợi ích cho các đơn vị tổ chức Talkshow hay truyền thông sự kiện. 

1. Livestream giúp đưa Talkshow tới gần hơn với khán giả

Mục đích của các buổi Talkshow đó chính là thu hút được nhiều người xem, người quan tâm tới buổi nói chuyện hay tạo đàm về chủ đề đó. Vì vậy, Livestream Talkshow chính là giải pháp hiệu quả giúp thu hút nhiều người xem buổi Talkshow hơn. 

Dịch vụ livestream Đào Tạo

Livestream Talkshow giúp đưa buổi nói chuyện tới đông đảo khán giả không chỉ ở trường quay.

Từ đó giúp buổi Talkshow có lượng người xem đông đảo, đưa buổi Talkshow nói chuyện đến gần hơn với khán giả. Không chỉ người có mặt trực tiếp tại Talkshow mà cả người xem online đều có thể cảm nhận được không khí của buổi Talkshow được truyền tải qua màn hình máy tính hay điện thoại nhanh chóng. 

3. Quảng bá thương hiệu qua buổi Talkshow tới đông đảo người xem 

Một buổi Talkshow thu hút người xem không chỉ nằm ở chất lượng khách mời hay nội dung các buổi trò chuyện, tọa đàm hay thảo luận. Nó còn thể hiện ở cách truyền tải buổi trò chuyện đó tới với đối tượng khán giả. Việc tận dụng các nền tảng Livestream như Facebook hay Youtube với hàng tỷ người dùng chính là cầu nối giúp quảng bá buổi Livestream Talkshow tới đông đảo người xem hơn. 

Livestream Talkshow là kênh truyền thông hiệu quả với các đơn vị tổ chức Talkshow.

Livestream Talkshow là kênh truyền thông hiệu quả với các đơn vị tổ chức Talkshow.

Các đơn vị tổ chức Talkshow còn có thể tạo ra sự kiện trước. Tới giờ phát trực tiếp, Facebook hoặc Youtube gửi thông báo ngay cho các người xem nhất nút quan tâm tới sự kiện này. Ngoài ra, các video Talkshow Livestream còn có khả năng được đề xuất trên Facebook hay Youtube cho người dùng đang quan tâm tới chủ đề hay nội dung đó. 

2. Tương tác với khách mời thông qua các câu hỏi trực tiếp

Talkshow không đơn thuần là các buổi nói chuyện, tọa đàm hay trao đổi của các khách mời với nhau. Nó còn là nơi để các khán giả bộc lộ cảm xúc, quan điểm hay đặt các câu hỏi, các bình luận cho khách mời. Có như vậy thì buổi Talkshow mới thành công và mang lại nhiều giá trị. 

Dịch vụ Livestream Talkshow giúp tăng tương tác hiệu quả trong các buổi phát video Talkshow trực tiếp. Người xem có thể đặt câu hỏi cho các khách mời hay MC ngay trong các buổi Livestream Talkshow đang phát trực tiếp. Nhờ vậy mà sự tương tác và kết nối của khách mời với người xem trở nên hiệu quả hơn. 

4. Kênh truyền thông tin hiệu quả tiết kiệm chi phí 

So với việc quảng cáo buổi Talkshow trên báo chí, truyền hình hay phát tờ rơi, tặng vé mời cho người tham gia Talkshow, Livestream được xem là kênh truyền thông hiệu quả cho các tổ chức, đơn vị hiện nay. 

Dịch vụ Livestream Talkshow giúp buổi Talkshow có cơ hội tiếp cận với nhiều người xem online thông qua việc đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh và độ ổn định của buổi Livestream. Đi cùng với đó, các đơn vị tổ chức có thể tạo các sự kiện tặng quà, Voucher của các khách mời cho người xem. Đây là kênh truyền thông tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả mang lại là rất tuyệt vời. 

5. Tạo dựng hệ thống sức hút cho các buổi Talkshow tiếp theo

Với các buổi Talkshow được phát trực tiếp thông qua dịch vụ Livestream Talkshow, rất nhiều đơn vị tổ chức thành công các buổi Talkshow quy mô lớn nhỏ thu hút hàng chục hay hàng trăm nghìn người xem cùng lúc. 

Livestream giúp mang lại thành công và uy tín cho các đơn vị tổ chức Talkshow.
Livestream giúp mang lại thành công và uy tín cho các đơn vị tổ chức Talkshow.

Điều này giúp gia tăng uy tín cho các buổi Talkshow, các khách mời và đơn vị tổ chức Talkshow. Đồng thời xây dựng nền tảng thành công cho các buổi Talkshow tiếp theo được tổ chức trong thời gian tới. 

Lien He
Quý Khách cần gấp thì bấm vào đây

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ LIVE STREAM TALK SHOW LỘC PHÁT MEDIA?

♥ Lộc Phát Media là đơn vị đầu ngành dịch vụ livestream, thành lập lâu năm nhất nhì trong ngành quảng cáo truyền thông.

♥ Ekip chúng tôi được đào tạo làm việc với thái độ nghiêm túc, tận tâm để nâng cao hiệu suất ở mức cao nhất cho Khách Hàng.

Lộc Phát Media tự hào là 1 trong những công ty trang bị các thiết bị livestream chuyên nghiệp với số lượng khủng nhất, hiện đại nhất. Số lượng thiết bị có thể đủ chạy 3 – 5 show cùng lúc

♥ Luôn say “YES” với mọi yêu cầu dù là khó nhất từ Khách Hàng

♥ Đặt sự TỬ TẾ trong công việc và cả trong cuộc sống đời thường

Một số lưu ý khi thuê dịch vụ Livestream trọn gói để bán hàng

Livestream Talkshow là hình thức Livestream được sử dụng phổ biến hiện nay trong hoạt động truyền thông sự kiện. Tuy nhiên không phải mọi đơn vị tổ chức Talkshow đều có khả năng triển khai tốt các buổi Livestream đạt chất lượng và hiệu quả như mong muốn. Dưới đây là một số lưu ý khi thuê dịch vụ Livestream Talkshow trọn gói thay vì tự Livestream. 

– Chỉ nên chọn các đơn vị Livestream có uy tín và kinh nghiệm trên thị trường. 

– Chọn các đơn vị có năng lực cùng với trang thiết bị phục vụ Livestream Talkshow chuyên nghiệp và hiện đại. 

– Trao đổi cụ thể với đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream Talkshow để thống nhất trước kịch bản Livestream, thời gian phát video trực tiếp và các nền tảng phát Livestream.

– Xem báo giá chi tiết dịch vụ Livestream các buổi Talkshow đồng thời có sự so sánh với các bên khác nhau để lựa chọn.

– Nên truyền thông quảng bá cho sự kiện Talkshow trên Fanpage, Youtube, Website hay các kênh khác để thu hút nhiều người xem hơn khi phát Livestream. 

– Các khách mời và MC nên chuẩn bị kịch bản để tương tác với các khán giả đang xem Talkshow thông qua màn hình Livestream để buổi Livestream đat hiệu quả cao nhất. 

dịch vụ livestream giới thiệu dự án

Nên chọn các đơn vị Livestream chuyên nghiệp giúp buổi Livestream Talkshow thành công.

Lien He

QUY TRÌNH THỰC HIỆN LIVE STREAM TALKSHOW 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP
QUY TRÌNH DỊCH VỤ LIVESTREAM TALKSHOW
Lien He

Bước 1 Sau khi tiếp nhận cuộc gọi

  • Tư vấn về số máy quay và lựa chọn kênh livestream phù hợp

Bước 2: Tiến hành khảo sát địa điểm quay

  • Xem xét ánh sáng, góc máy, băng thông đường truyền

Bước 3: Soạn kịch bản livestream

  • Bao gồm hình ảnh, nhạc, logo, banner, background để phù hợp chương trình phá trực tiếp

Bước 4: Tiến hành soạn hợp đồng và nhận cọc

Bước 5: Chạy thử trước lúc quay và thực hiện.

  • Tiến hành livestream trực tiếp
  • Bàn giao thành phẩm

Dịch vụ Livestream Talkshow chuyên nghiệp uy tín 

Với dịch vụ Livestream chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn có ngay một giải pháp tuyệt vời giúp truyền tải video trực tiếp của buổi Talkshow tới đông đảo các khán giả và người quan tâm. Dịch vụ Livestream Talkshow của Lộc Phát Media cam kết mang tới cho khách hàng các buổi Talkshow thành công nhất. 

dich vu live stream talk show|LocPhatMedia

Công ty Livestream Talkshow chuyên nghiệp uy tín hàng đầu thị trường.

Liên hệ với Lộc Phát Media – Đơn vị Truyền Thông Sài Gòn dịch vụ Livestream Talkshow của chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ Livestream ngay hôm nay. Lộc Phát Media tin tưởng có thể làm hài lòng mọi khách hàng với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất. 

Lien He

✔ Đơn vị Livestream uy tín trên thị trường từng triển khai Livestream thành công hàng nghìn sự kiện, Talkshow, hội thảo, hội nghị hay các buổi đào tạo online thành công.

✔ Cung cấp đầy đủ các trang thiết bị và máy móc hiện đại, tiên tiến phục vụ cho quá trình Livestream Talkshow của khách hàng như máy quay, thiết bị ánh sáng, âm thanh, bàn trộn video,….

✔ Đảm bảo buổi Livestream Talkshow thành công với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét và hoàn hảo nhất. Video truyền tải không bị gián đoạn nhờ đường truyền Internet tốc độ cao.

✔ Dịch vụ Livestream Talkshow tận tâm, quy trình làm việc chuyên nghiệp phục vụ Livestream cho các buổi Talkshow lớn nhỏ. Cam kết có mặt đúng giờ khi khách hàng yêu cầu.

✔ Các bộ phận triển khai Livestream giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và thuần thục trong mọi khâu ghi hình và phát trực tiếp video lên các nền tảng Livestream nổi tiếng. 

✔ Giá cả hợp lý giúp tiết kiệm chi phí cho các đơn vị tổ chức sự kiện, tổ chức Talkshow và truyền thông sự kiện. 

Livestream Talkshow là gì?

Livestream Talkshow hay còn gọi là Livestream buổi thảo luận hay Livestream tọa đàm theo chủ đề. Đây là các chương trình đối thoại và trò chuyện của một hoặc một vài khách mời cùng với người điều hành cuộc trò chuyện (gọi là MC hay Host). 

Bảng Giá Dịch Vụ Livestream TALKSHOW Trọn Gói 2022

3.000.000đ/ máy (Rẻ Hơn 35% So Với Thị Trường).

⭐Công ty:✔️Lộc Phát Media
⭐Số điện thoại✔️0779223468
Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm ✔️Giá rẻ
Dịch vụ livestream✔️Trọn gói chuyên nghiệp
⭐Dịch vụ quay phim✔️trọn gói

Viết một bình luận