Những dịch vụ livestream phổ biến hiện nay

Những dịch vụ livestream ngày ngay đã cho thấy sức mạnh và tốc độ lan truyền của truyền thông thì đây không còn là phương tiện giải trí. Đặc biệt là hình thức livestream.

Vai trò của nó không còn đơn thuần là hình thức viết nhật ký trực tiếp mà đã nhanh chóng trở thành một phần của hoạt động kinh doanh.

Vậy có những dịch vụ livestream nào? Các bạn hãy cùng Lộc Phát Media theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

1. Những dịch vụ livestream phổ biến hiện nay

Những Dịch vụ livestream sự kiện: Dịch vụ livestream này có thể giúp doanh nghiệp, công ty thông báo, truyền tải trực tiếp nội dung chính của sự kiện đến với những nhà đầu tư, khách hàng về hoạt động kinh doanh và các kế hoạch của mình.

Dịch vụ livestream talkshow: Livestream Talkshow không đơn thuần là một buổi gặp gỡ, một buổi nói chuyện mà còn giúp doanh nghiệp tương tác trực tiếp với những đối tượng tiềm năng không có mặt trực tiếp tại buổi nói chuyện. Vừa tăng hiệu quả truyền thông, vừa tiết kiệm được chi phí để xây dựng những buổi hội thảo quy mô lớn.

https://youtu.be/qiBdLNVnWoo

Livestream phim trường ảo: Có thể nói dịch vụ này được đông đảo mọi người lựa chọn bởi tính thuận tiện mà vẫn tiết kiệm được chi phí của nó. Các bối cảnh phù hợp sẽ được dựng nên để tăng tính chuyên nghiệp hơn cho Những dịch vụ livestream của bạn sau này.

Livestream khai trương: Khai trương là buổi lễ thông báo để quý khách hàng sự bắt đầu của cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn. Buổi livestream sẽ giúp không khí khai trương lan tỏa rộng rãi đến toàn thể khách hàng tiềm năng.

Xem thêm về dịch vụ livestream Lộc Phát Media

https://locphatmedia.com/dich-vu-livestream/
những dịch vụ livestream
Những dịch vụ livestream phổ biến

2. Những lợi ích khi lựa chọn những dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Livestream tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng

Dịch vụ livestream phổ biến đến như vậy là nhờ mức độ lan truyền mạnh mẽ, rộng rãi của nó. Buổi livestream sẽ giúp sản phẩm, doanh nghiệp của bạn quảng bá đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Một điểm mạnh nữa của dịch vụ này là bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng nhờ những thiết bị và tính năng hiện đại.

Tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp

Xây dựng thương hiệu thành công là phải được dấu ấn riêng trong lòng khách hàng. Để sản phẩm của bạn không bị nhầm lẫn với bất kỳ đối thủ hay công ty nào khác trên thị trường. Hãy để Lộc Phát Media truyền tải những thông điệp của bạn qua những dịch vụ livestream mà chúng tôi đang cung cấp, tạo những ấn tượng khó phai trong lòng quý khách hàng.

Quay Lives tream trọn gói
Dịch vụ Livestream talkshow

Có được những hình ảnh độc đáo

Dịch vụ livestream của Lộc Phát Media chú trọng những cảnh quay quảng cáo độc đáo, những bức ảnh ấn tượng để tạo ấn tượng mạnh cho người xem. Bạn có thể sử dụng những tư liệu thực hiện quảng cáo, quảng bá hình ảnh của mình.

Tiết kiệm chi phí Pr, Marketing

Đội ngũ nhân viên của Lộc Phát Media sẽ hỗ trợ cho bạn với toàn bộ tinh thần, kiến thức. Bên cạnh livestream chúng tôi còn có thêm nhiều dịch vụ khác. Lựa chọn dịch vụ quảng bá phù hợp không chỉ giúp tăng hiệu quả truyền thông mà còn giảm chi phí Pr, Marketing cho doanh nghiệp.

Lộc Phát Media luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ livestream với chất lượng tốt nhất. Nếu muốn đặt lịch hoặc tư vấn thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ:

Ekip Livestream Loc Phat
Ekip Livestream Loc Phat
Công ty:Lộc Phát Media
Số điện thoại0779 223468
Dịch vụ chụp ảnh sản phẩmGiá rẻ
Dịch vụ live streamchuyên nghiệp
Dịch vụ quay phimtrọn gói

Viết một bình luận