Dịch vụ livestream – Những lưu ý khi lựa chọn

Livestream là hình thức phát video trực tuyến không qua chỉnh sửa. Dịch vụ livestream đã phát triển rộng rãi và không còn xa lạ gì với chúng ta. Trào lưu này mang lại những giây phút thư giãn, những khoảnh khắc đẹp được chia sẻ. Và hơn hết livestream là một trong những phương thức quảng bá, giới thiệu sản phẩm và kinh doanh hot nhất hiện nay.

Đi kèm với sự phát triển mạnh mẽ đó là sự ra đời của những dịch vụ livestream chuyên nghiệp. Vậy có những lưu ý gì khi lựa chọn dịch vụ livestream? Lộc Phát media sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc thông qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ livestream

1. Thiết bị sử dụng khi làm dịch vụ livestream

Cũng như những dịch vụ chuyên nghiệp khác, dịch vụ livestream cũng có những đòi hỏi khắt khe trong khâu chuẩn bị. Đặc biệt là thiết bị sử dụng quay phim. Do đây là hình thức quay phát trực tiếp cho người xem không qua chỉnh sửa nên bất kỳ sai sót nào cũng khiến mục đích buổi livestream thất bại.

Máy quay hiện đại

Máy quay đóng vai trò quan trọng nhất trong suốt quá trình livestream. Tùy theo độ chuyên nghiệp và mức chi phí đầu tư thì sẽ có số lượng máy quay khác nhau. Số lượng máy quay càng lớn thì chất lượng hình ảnh, những thước phim được lên sóng sẽ càng đa dạng. Đồng thời bạn có thể lựa chọn, bắt kịp những khoảnh khắc hấp dẫn, thu hút người xem khi lên sóng.

dịch vụ livestream

Micro thu âm

Thức chất, nếu mục đích của buổi livestream là giải trí hoặc chia sẻ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống thì chức năng thu âm của máy quay phim đã đáp ứng đủ nhu cầu. Nhưng với những buổi hội thảo quy mô lớn, chuyên nghiệp thì nhất thiết phải có micro thu âm. Thiết bị này không những giúp nội dung thông điệp được truyền tải tới người xem chính xác nhất mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của buổi livestream.

Máy tính và bàn trộn hình

Như thông tin Lộc Phát Media đã đề cập ở trên, nhiều buổi livestream cần số lượng lớn. Lúc này tất cả hình ảnh, âm thanh sẽ được chuyển đến máy tính. Chúng ta sẽ chọn ra những thước phim đẹp nhất để chia sẻ cho mọi người.

Công việc này cần được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm, khả năng nắm bắt tình huống tốt. Đó cũng là một trong những lý do bạn nên chọn dịch vụ livestream chuyên nghiệp.

dịch vụ livestream
dịch vụ livestream

2. Chất lượng mạng

Để phát trực tiếp, bạn cần có kết nối Internet, đây được xem là điều kiện tiên quyết. Điều này bạn cần trao đổi rõ ràng với đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream chuyên nghiệp. Họ sẽ tư vấn và đưa ra những gợi ý phù hợp. Livestream cần phải có tốc độ đường truyền Internet tốc độ cao, cho nên nếu wifi hoặc mạng dây tại điểm Live stream không tốt, bạn có thể dùng thêm 4G.

3. Ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố quyết định buổi livestream của bạn có thành công hay không. Khán giả sẽ thấy thích thú hơn khi xem 1 video livestream có ánh sáng đầy đủ, không quá tối cũng không quá sáng. Lộc Phát Media sẽ hỗ trợ bạn set up ánh sáng chuyên nghiệp. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị chiếu sáng chuyên dụng, giúp cho buổi livestream của bạn được thành công như mong đợi.

Dịch vụ livestream sự kiện tại tphcm

4. Nhân sự hỗ trợ

Bạn đã bao giờ xem một đoạn livestream rồi xuýt xoa khen họ chuyên nghiệp chưa? Nếu bạn đã từng như thế thì Lộc Phát Media chắc chắn rằng bạn cũng mong muốn video livestream của mình cũng sẽ chuyên nghiệp như thế.

Dịch vụ livestream của Lộc Phát Media sẽ giúp bạn tạo ra những buổi livestream chuyên nghiệp, không bị nhàm chán. Chúng tôi có đầy đủ nhân sự hỗ trợ quay phim, nhân sự chuẩn bị bàn livestream, bối cảnh. Nhân sự chỉnh sửa âm thanh, ánh sáng,… Những nhân sự này sẽ hỗ trợ đắc lực giúp cho buổi quay diễn ra tốt đẹp.

5. Lựa chọn đơn vị Livestream phù hợp

Đây là lưu ý cuối cùng cũng là lưu ý quan trọng nhất khi bạn tìm kiếm dịch vụ livestream chuyên nghiệp. Bạn có thể dựa vào các tiêu chí đánh giá sau đây để tìm ra đơn vị livestream phù hợp: thiết bị hỗ trợ có đầy đủ không, đội ngũ chuyên môn có kinh nghiệm bao lâu, nhân sự hỗ trợ có nhiệt huyết không hay chỉ làm đại khái cho xong việc.

Lộc Phát Media tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực video livestream trực tuyến. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, hỗ trợ khách hàng hết mình. Lộc Phát Media sẽ hỗ trợ bạn tạo ra những video livestream không những sáng tạo mà còn phù hợp với yêu cầu, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Lộc Phát Media

Địa chỉ: A119 Tô Ký, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Website: https://locphatmedia.com/

Email: Locphatmedia@gmail.com

Hotline: 077 922 3468

Viết một bình luận